7
HỖ TRỢ ONLINE

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

04 6680 6057

VĂN PHÒNG TP HCM

08 6870 3397

0935 911 986

HOTLINE 24/7

Sứ mệnh của bệnh viện kinh doanh


Ra đời từ cuộc khủng hoảng kinh tế với sự suy yếu và phá sản của hàng loạt doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh trên cả nước, Bệnh Viện Kinh Doanh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn kinh doanh toàn diện dành cho các doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh ở mọi quy mô. Xác định cho mình sứ mệnh dẫn dắt các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh vượt qua mọi khó khăn và đi tới thành công, Bệnh Viện Kinh Doanh mang đến cho khách hàng dịch vụ vư tư vấn kinh doanh chất lượng và hoàn hảo nhất bởi Hội đồng tư vấn bao gồm các lãnh đạo doanh nghiệp, quản trị viên cao cấp thuộc nhiều lĩnh vực đến từ các tập đoàn đa quốc gia & nội địa, các chuyên gia luật kỳ cựu, nhà truyền thông dày dạn kinh nghiệm, các giáo sư tiến sĩ, giảng viên của các trường đại học uy tín trong & ngoài nước.

BVKD-SM1

 

Thấu hiểu đặc điểm chung của phần lớn các cơ sở kinh doanh và các doanh nghiệp vừa & nhỏ tại Việt Nam hiện nay là kinh doanh tự phát, hình thức kinh doanh manh mún, thiếu sự chuyên nghiệp trong quản trị và con người, Bệnh Viện Kinh Doanh xác định rằng đây cũng chính là nguyên nhân chính khiến choviệc thất bại trong kinh doanh trở nên phổ biến và xảy ra như một điều tất lẽ dĩ ngẫu. Không chỉ tư vấn cho các nhà đầu tư, các nhà quản trị phương hướng để dẫn dắt doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh của mình từng bước thoát khỏi khó khăn, tránh khỏi nguy cơ phá sản và thiệt hại kinh tế, Bệnh Viện Kinh Doanh còn hướng đến việc hỗ trợ cho các đơn vị này có được sự phát triển bền vững trong tương lai.

Xác định cho mình sứ mệnh và mục tiêu như trên, Bệnh Viện Kinh Doanh hướng mọi hoạt động của mình đến việc rà soát, củng cố và hoàn thiện lạimột cách toàn diện nhằm phát huy sức mạnh nội lực mang đến sự phát triển bền vững, lâu dài cho doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh. Cải thiện chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ, hoàn thiện chiến lược kinh doanh, củng cố và tái cấu trúc bộ máy quản lý, thực hiện các chiến lược truyền thông và marketing, … tất cả những gì Bệnh Viện Kinh Doanhđã và đang mang lại cho khách hàng chính là sự gia tăng lượng khách hàng, tăng doanh thu, tăng lợi nhuận và từng bước phát triển theo đúng mục tiêu và mong muốn của nhà đầu tư.

BVKD-SM2

 

Với sứ mệnh “Vực dậy doanh nghiệp, dẫn lối thành công”, Bệnh Viện Kinh Doanh đã cứu chữa và mang đến thành công cho hàng trăm doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh trên cả nước. Khách hàng của Bệnh Viện Kinh Doanh rất đa dạng, thuộc nhiều lĩnh vực và hình thức kinh doanh khác nhau như cửa hàng, nhà hàng, siêu thị, trường học, phòng khám, trung tâm du học, doanh nghiệp sản suất, doanh nghiệp thương mại, … , không phân biệt quy mô lớn nhỏ và ở mọi địa phương trên cả nước.

Những gì mà Bệnh Viện Kinh Doanh đã và đang làm được chính là sự ghi nhận chính xác và thực tế nhất năng lực và uy tín của mình. Bệnh Viện Kinh Doanh hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2015” do Văn phòng Quốc Hội, Bộ Khoa học & Công nghệ, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam trao tặng.

 

Tin cùng chuyên mục

0966.022.023 0946.481.486