7
HỖ TRỢ ONLINE

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

04 6680 6057

VĂN PHÒNG TP HCM

08 6870 3397

0935 911 986

HOTLINE 24/7

Phản hồi của khách hàng

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

 

1.      Chị Hiền, Giám đốc trung tâm luyện thi Bách Khoa chia sẻ:

“Tôi rất hài lòng với những gì Bệnh Viện Kinh Doanh đã và đang làm cho cơ sở kinh doanh của tôi. Trước đây, Trung tâm luyện thi của tôi rất ít học viên mặc dù tôi đã thử rất nhiều biện pháp như đầu tư rất nhiều vào trang thiết bị phòng học, mời thầy giỏi, … Mãi đến khi sử dụng dịch vụ tư vấn của Bệnh Viện Kinh Doanh, cơ sở của tôi mới thực sự thay đổi và phát triển. Đến nay, cơ sở kinh doanh của tôi đã phát triển gấp 3 lần so với trước, số lượng học viên ổn định và không ngừng tăng lên”

 

2.      Anh Huy, chủ nhà hàng bia tươi nổi tiếng ở TP. Hồ Chí Minh:

“Bệnh Viện Kinh Doanh là một dịch vụ tuyệt vời. Trước đây tôi tưởng đã phải đóng cửa Nhà hàng của mình và chấp nhận thua lỗ có thể lên đến 12 tỷ đồng. Tuy nhiên, trong lần cố gắng cuối cùng là nhờ đến dịch vụ Bệnh Viện Kinh Doanh qua lời giới thiệu của một người bạn, Nhà hàng của tôi đã được cứu sống. Các chuyên gia của Bệnh Viện Kinh Doanh đã chỉ cho tôi các thiếu sót, sai lầm, cách khắc phục và phát triển. Bây giờ cửa hàng của tôi đang rất tốt, rất nhiều bạn bè của tôi hiện cũng đang sử dụng dịch vụ này.”

 

3.      Chị Mai – chủ cửa hàng thời trang nổi tiếng tại phố Nguyễn Công Hoan – Hà Nội

“Cách đây 4 năm, cơ sở kinh doanh của tôi chỉ là một địa chỉ bán quần áo online tại nhà. Lợi nhuận từ việc kinh doanh này chỉ đủ tôi chi trả cho sinh hoạt phí cần thiết. Tôi mong muốn phát triển việc kinh doanh nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Mãi đến năm 2013, một người bạn mách cho tôi dịch vụ tư vấn khởi nghiệp của Bệnh Viện Kinh Doanh. Tôi đã cân nhắc khá lâu trước khi sử dụng dịch vụ này bởi con số 25 triệu so với việc kinh doanh của tôi bấy giờ là con số không hề nhỏ. Thế nhưng, Bệnh Viện Kinh Doanh đã không để tôi phải thất vọng. Các chuyên gia của Bệnh Viện Kinh Doanh đã tư vấn cho tôi các bước từ việc lựa chọn lại sản phẩm, mở cửa hàng, làm truyền thông, chọn kênh bán hàng, … Đến nay, tôi đã có 02 cửa hàng tại hai khu phố mua sắm sầm uất của thủ đô với doanh thu hàng tỷ đồng mỗi tháng. Tôi rất cảm ơn Bệnh Viện Kinh Doanh đã giúp tôi thay đổi sự nghiệp và cuộc sống”

 

4.      Anh Hùng – chủ Salon Tóc tại Hải Phòng

“Tạo mẫu tóc là niềm đam mê của tôi. Ước mơ của tôi là vào Sài Gòn để lập nghiệp nhưng hoàn cảnh gia đình không cho phép. Gom góp toàn bộ vốn liếng có được cùng với khoản tiền vay mượn thêm từ bạn bè, người thân, tôi đã mở cho mình một Salon tóc khá hiện đại tại trung tâm TP. Hải Phòng. Tôi nhẩm tính chỉ cần kinh doanh tốt, tôi có thể trả hết nợ trong vòng nửa năm và thời gian còn lại tôi chỉ cần thu lợi nhuận. Thế nhưng, ngay từ khi mới khai trương cửa hàng tôi đã không có khách. Tiền thuê cửa hàng, tiền nhân công hàng tháng khiến số nợ của tôi nhanh chóng tăng lên gấp đôi. Tôi vô cùng lo lắng cho đến khi gặp được Bệnh Viện Kinh Doanh. Theo lời giới thiệu của một người bạn tại Hà Nội, tôi sử dụng gói tư vấn vực dậy của Bệnh Viện Kinh Doanh. Chỉ sau 3 tháng, cửa hàng của tôi đã thay đổi rõ rệt, khách đến ngày một đông. Cho đến nay, số nhân viên của tôi đã tăng lên gấp đôi và tôi đã hoàn toàn trả hết khoản nợ ban đầu. Tôi rất cảm ơn Bệnh Viện Kinh Doanh đã giúp tôi giữ lại và phát triển sự nghiệp kinh doanh của mình!”

 

5.      Anh Thành – Giám đốc trung tâm điện máy tại Đà Nẵng

“Năm 2012 tôi có mở một Trung tâm điện máy tại TP. Đà Nẵng. Trong 1 năm đầu tiên, Trung tâm điện máy của tôi hoạt động rất tốt. Tôi quyết định vay thêm vốn để mở rộng thêm quy mô kinh doanh. Thế nhưng, năm 2013, một loạt trung tâm điện máy có tiếng bắt đầu xuất hiện và cạnh tranh trực tiếp với Trung tâm của tôi. Năm 2014, sau 6 tháng thua lỗ liên tục, tôi đã phải quyết định đóng cửa Trung tâm và tuyên bố phá sản với số nợ lên đến gần 40 tỷ đồng. Đúng lúc đó, tôi vô tình đọc được thông tin về Bệnh Viện Kinh Doanh và quyết định sử dụng dịch vụ tư vấn vực dậy của đơn vị này xem thế nào. Kết quả thu được nằm ngoài mức kỳ vọng của tôi. Với sự tư vấn của các chuyên gia, tôi đã thay đổi một loạt các vấn đề như nhân sự, dịch vụ, truyền thông, chính sách bán hàng, … và nhanh chóng nhận được kết quả tích cực. Khách hàng đến với Trung tâm điện máy của tôi dần đông trở lại, kinh doanh bắt đầu có lãi. Hiện nay Trung tâm của tôi đang hoạt động rất tốt, khách hàng ổn định, lợi nhuận rất khả quan. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Bệnh Viện Kinh Doanh!”

 

6.      Anh Linh –Giám đốc Công ty thực phẩm tại TP. Hồ Chí Minh

“Công ty của tôi chuyên cung cấp thực phẩm chế biến sẵn tại TP. Hồ Chí Minh. Năm 2014 là năm vô cùng khó khăn với Công ty của chúng tôi. Doanh số sụt giảm nghiêm trọng, giá thành bị ép xuống mức rất thấp khiến cho Công ty phải trải qua nhiều tháng thua lỗ liên tiếp. Nhà máy có nguy cơ phải đóng cửa, hàng trăm nhân công có nguy cơ thất nghiệp. Tôi tìm kiếm khắp nơi mong có được giải pháp để cứu vãn tình hình. Chính lúc này tôi vô tình biết đến Bệnh Viện Kinh Doanh. Mức phí của Bệnh Viện Kinh Doanh rất hợp lý, vì vậy tôi quyết định thử một lần. Chỉ sau 3 tháng, doanh số của công ty đã tháy đổi đáng kể, lợi nhuận tăng dần. Và đến giờ, Công ty của tôi vẫn đang hoạt động rất tốt, hoàn toàn khác thời điểm cách đây hơn 1 năm. Rất cảm ơn Bệnh Viện Kinh Doanh đã giúp chúng tôi thay đổi!”

 

7.      Chị Phương Thảo – Giám đốc Spa tại TP. Hồ Chí Minh

“Được gia đình hỗ trợ, năm 2014 tôi có mở một Spa tại TP. Hồ Chí Minh. Vì tuổi trẻ, lại chưa có kinh nghiệm trong kinh doanh. Chỉ sau 04 tháng hoạt động, số tiền thua lỗ của Spa đã lên đến hơn 300 triệu. Tôi vô cùng lo lắng, không biết phải làm thế nào. Đóng cửa Spa thì đồng nghĩa với việc tôi sẽ chịu thua lỗ hàng tỷ đồng. Nếu tiếp tục kinh doanh thì số tiền thua lỗ sẽ ngày một lớn hơn. Một người anh cũng là chủ một doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh đã mách cho tôi nên sử dụng dịch vụ tư vấn vực dậy của Bệnh Viện Kinh Doanh. Tôi quyết định thử và đó là một trong những quyết định sáng suốt nhất của tôi. Bệnh Viện Kinh Doanh đã giúp tôi vực dậy Spa của mình, thay đổi từ chỗ lỗ triền miên trở nên có lãi và hoạt động ổn định. Bệnh Viện Kinh Doanh là một dịch vụ rất tuyệt vời!”

 

8.      Chị Thu Thủy – Chủ chuỗi cửa hàng kem tự chọn dành cho giới trẻ tại Hà Nội

Tôi là một du học sinh tại Anh. Về Việt Nam sau khi kết thúc khóa học, tôi quyết định tự kinh doanh. Băn khoăn giữa một loạt các ý tưởng, tôi không biết phải bắt đầu từ đâu. Những kiến thức đã học tại Anh không giúp cho tôi có được một quyết định bởi thị trường cũng như thị hiếu tại Việt Nam rất khác. Tôi nhớ rắng ở Anh có dịch vụ tư vấn kinh doanh và quyết định tìm kiếm dịch vụ này tại Việt Nam. Bệnh Viện Kinh Doanh là đơn vị duy nhất mà tôi tìm kiếm được. Tôi khá băn khoăn về chất lượng dịch vụ bởi dịch vụ này quá mới mẻ ở Việt Nam. Thế nhưng, thực tế đã chứng minh những gì mà Bệnh Viện Kinh Doanh có thể làm được. Các chuyên gia đã cùng tôi thẩm định lại ý tưởng, dự án, tư vấn cho tôi cách triển khai và từng bước xây dựng cửa hàng kem của riêng mình. Đến nay, cửa hàng kem của tôi đã phát triển thành chuỗi với 3 cửa hàng tại riêng TP. Hà Nội. Và giờ, tôi vẫn đang sử dụng dịch vụ Bệnh Viện Kinh Doanh để đảm bảo các cửa hàng của tôi luôn hoạt động ổn định và tốt nhất. Cảm ơn Bệnh Viện Kinh Doanh!”

 

9.      Anh Bình – Chủ tổ hợp café – Bi A Holyday tại Cần Thơ

“ Sở hữu một khu đất khá rộng hơn 1000m2 tại một trong các trục đường lớn tại Cần Thơ, tôi đã đầu tư hơn 32 tỷ để xây dựng một khu tổ hợp Nhà hàng, quán café và bi a với trang thiết bị hiện đại, đẹp mắt. Tuy nhiên, ngay tháng đầu khai trương tôi đã gặp phải khó khăn rất lớn đó là lượng khách đến với Tổ hợp của tôi không như tôi kỳ vọng trong khi chi phí để duy trì cả tổ hợp là rất lớn. Sau 2 tháng, số tiền thua lỗ đã lên đến gần 300 triệu, tôi buộc phải đóng cửa một phần tổ hợp, giảm một nửa nhân viên nhưng tình hình vẫn không được cải thiện. Đúng lúc này, tôi tình cờ đọc được một bài báo nói về dịch vụ tư vấn vực dậy của Bệnh Viện Kinh Doanh có vẻ phù hợp với hoàn cảnh của tôi. Phí dịch vụ tôi phải trả không lớn bằng khoản tiền mà cơ sở kinh doanh của tôi thua lỗ trong 1 tháng. Vì vậy tôi đã quyết định đăng ký sử dụng dịch vụ này. Trong quá trình làm việc, các chuyên gia của Tổ tư vấn đã chỉ cho tôi rất nhiều điều, từ việc nhìn nhận, đánh giá lại cơ sở kinh doanh của mình, xây dựng lại kế hoạch kinh doanh và các cách để triển khai sao cho có hiệu quả. Đây thực sự là những kiến thức rất quý giá mà nhờ nó, sau 04 tháng, cơ sở kinh doanh của tôi đã thay đổi hoàn toàn. Lượng khách tăng lên gấp 3 lần so với thời gian đầu mới mở, doanh thu tăng, lợi nhuận vượt mức kỳ vọng. Và cho đến nay, tôi vẫn luôn duy trì việc sử dụng dịch vụ tư vấn của Bệnh Viện Kinh Doanh nhằm đảm bảo cho Tổ hợp kinh doanh của tôi luôn ở trạng thái hoạt động tốt nhất. Bệnh Viện Kinh Doanh thực sự là một dịch vụ rất tuyệt vời!”

 

10.      Chị Thùy Dương – Chủ nhà hàng Hàn Quốc tại Nguyễn Thị Định – Trung Hòa – Hà Nội

“Sống và làm việc tại Hàn Quốc 10 năm, khi về Việt Nam, nhận ra nhu cầu của người dân Hà Nội về món Hàn khá cao nên tôi đã quyết định mở một nhà hàng chuyên phục vụ đồ ăn Hàn Quốc. Lựa chọn con phố có rất nhiều người Hàn Quốc sinh sống và làm việc để mở cửa hàng với hy vọng sẽ có được nhiều khách hàng thường xuyên. Tuy nhiên, cũng do đây là con phố đông người Hàn Quốc sinh sống nên các nhà hàng do người Hàn mở ra khá nhiều và khách Hàn Quốc ưu tiên lựa chọn những nhà hàng này hơn là vào nhà hàng của tôi. Khó khăn hơn nữa là tôi không hiểu nhiều về kinh doanh và thị trường tại Việt Nam do xa quê hương nhiều năm. Chính vì vậy, chỉ sau 3 tháng kinh doanh, nhà hàng của tôi đã gánh một khoản nợ lên đến hơn 100 triệu. Một người bạn thân thiết đã giới thiệu cho tôi dịch vụ tư vấn của Bệnh Viện Kinh Doanh và khuyên tôi nên sử dụng cho nhà hàng của mình. Đang thua lỗ mà phải bỏ ra thêm 25 triệu nữa trong khi chưa biết kết quả thế nào khiến tôi chần chừ chưa sử dụng dịch vụ ngay. Thêm một tháng nữa, tôi phải đối diện với việc phải đóng cửa nhà hàng do thua lỗ ngày một nhiều hơn. Lúc này tôi mới quyết định sử dụng dịch vụ của Bệnh Viện Kinh Doanh như hy vọng cuối cùng. Với sự tư vấn của các chuyên gia Bệnh Viện Kinh Doanh, trong vòng chưa đầy 2 tháng, nhà hàng của tôi đã đông khách tấp nập. Đến nay sau 5 tháng sử dụng dịch vụ, nhà hàng của tôi vẫn luôn đông khách. Tôi đang có kế hoạch mở thêm một nhà hàng nữa cũng tại Hà Nội và chắc chắn sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ Bệnh Viện Kinh Doanh cho cơ sở 2 này để có lãi ngay từ đầu.”

Tin cùng chuyên mục

0966.022.023 0946.481.486